Sử dụng Vietlife Antican có hiệu quả với ung thư không?

Gần đây, giới y học đang xôn xao về sản phẩm Vietlife Antican trong hỗ trợ điều trị bệnh ung thư theo công nghệ nano thế hệ mới tiên tiến nhất thế giới. Cùng chuyên gia tìm hiểu liệu uống Vietlife Antican có hiệu quả với ung thư hay không nhé.

Vietlifet Antican được đưa ra thảo luận tại Hội thảo phòng chống ung thư Quốc gia lần thứ 19 tại bệnh viện K3 Tân Triều (Thanh Trì, Hà Nội). Hội thảo có sự tham gia của hơn 500 chuyên gia y tế hàng đầu tại Việt Nam và quốc tế. 

Nghiên cứu về tính an toàn và khả năng kháng u của phức hệ Vietlife Antican được công bố trên tạp chí quốc tế SAGE Journals. Tham khảo bài viết TẠI ĐÂY.

Vietlife Antican viên nang mềm là sản phẩm như thế nào?

Vietlife Antican là sản phẩm được GS.TS Nguyễn Đức Nghĩa dày công nghiên cứu theo công nghệ Nano thế hệ 3. Ông là Nguyên Phó Viện trưởng Viện hóa học, Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam. Ông đã dành nhiều năm nghiên cứu và đưa công nghệ nano về Việt Nam.

Vietlife Antican tự hào là sản phẩm hỗ trợ điều trị ung thư đầu tiên được sản xuất theo công nghệ Nano Solid – Lipid độc quyền của người Việt. Với công nghệ này, các dược liệu sẽ được chia nhỏ tới kích thước 16 NanoMet, nhỏ nhất trong các dòng sản phẩm cùng loại. Nhờ kích thước siêu vi nhỏ này, hạt nano dược chất có thể dễ dàng xâm nhập vào các tế bào ung thư để phát huy hết các công dụng của dược chất.

 Sử dụng Vietlife Antican có hiệu quả với ung thư hay không?

PGS.TS Đỗ Thị Thảo chia sẻ về Antican

PSG.TS Đỗ Thị Thảo chia sẻ tại Hội Nghị phòng chống Ung thư Quốc gia lần thứ 19

Sản phẩm Vietlife Antican được nghiên cứu tại Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam do PGS.TS. Đỗ Thị Thảo trực tiếp thử nghiệm hiệu quả giảm độc tính, chống gốc tự do, tăng cường miễn dịch và kháng u. PGS.TS Đỗ Thị Thảo cho biết:

1) Hoạt tính kháng U, ở liều cao có khả năng ức chế tới 50% khối U;

2) Tăng cường hoạt tính của thuốc trong hóa trị khối U;

3) Giảm độc tính hóa xạ trị, chống oxy hóa, chống gốc tự do.

Sản phẩm Vietlife Antican là sản phẩm chứa phức hệ dược liệu được bào chế ở dạng công nghệ Nano Solid – Lipid thế hệ 3. Gồm Nano Curcumin NDN, Nano Ginger NDN và Nano Rutin NDN

  1. Nano Curcumin NDN:

Curcumin trong củ nghệ được nano hoá có tác dụng chống viêm, chống oxy hoá, chống gốc tự do (nguyên nhân hàng đầu gây đột biến tế bào thường thành tế bào ung thư).

Ngoài ra, Nano Curcumin NDN còn có tác dụng ức chế hình thành mạch máu, hạn chế cung cấp máu tới các tế bào ung thư và hạn chế di căn.

Nhờ tính kháng viêm mạnh, Nano Curcumin ức chế các yếu tố gây viêm như NF-KB, TNF từ đó cải thiện các triệu chứng sau hoá xạ trị như chán ăn, thiếu ngủ, trầm cảm hiệu quả. Các vết loét hoặc tổn thương niêm mạc do tiếp xúc với hoá xạ trị cũng nhanh chóng được hồi phục và tái tạo.

Vietlife Antican chứa Nano Curcumin NDN được bào chế theo công nghệ Nano độc quyền

  1. Nano Ginger NDN:

Hoạt chất 6 – shogaol (chất cay trong gừng) có tác dụng ức chế sự phát triển của tế bào gốc ung thư. Điều này đã được nghiên cứu và chứng minh trên toàn thế giới.

Khả năng chống viêm, chống nhiễm trùng của gừng rất mạnh, đặc biệt khi chúng hiệp đồng tác dụng với Curcumin.

Đặc biệt, sự phối kết hợp giữa Nano Ginger NDNNano Curcumin NDN tạo ra hiệp đồng tác dụng. Khả năng chống viêm, chống nhiễm trùng của cả 2 hoạt chất đều được tăng lên gấp nhiều lần.

  1. Nano Rutin NDN:

Chiết xuất từ hoa hoè được nghiên cứu có tác dụng bảo vệ cơ thể khỏi bức xạ: giúp cơ thể tăng khả năng chịu bức xạ, tăng hoạt tính của enzym chống oxy hoá, giảm lipid peroxy ở gan.

Công trình được nghiên cứu tại Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam do PGS.TS. Đỗ Thị Thảo trực tiếp thử nghiệm hiệu quả giảm độc tính, chống gốc tự do, tăng cường miễn dịch và kháng u.

Với tính an toàn và hiệu quả được chứng minh trên các nghiên cứu khoa học đầy đủ. 

Người dùng hoàn toàn có thể tin tưởng sử dụng Vietlife Antican để hỗ trợ kiểm soát các vấn đề về ung bướu. Nâng cao thể trạng và giảm tác dụng phụ của các phương pháp điều trị. 

Liên hệ – nhận tư vấn của chuyên gia

Vietlife Antican có hiệu quả với ung thư - được chứng minh trên nghiên cứu đầy đủ

 

Có thể bạn quan tâm: , , ,

Cảm ơn bạn đã quan tâm tới sản phẩm TPBVSK Vietlife Antican VNM. Bạn vui lòng để lại số điện thoại và họ tên để Chuyên viên tư vấn gọi điện lại cho bạn trong vòng 24h

Ý kiến của bạn

x

Thông tin đơn đặt hàng

Để đặt mua hàng, các bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin vào ô bên dưới. Chúng tôi sẽ gọi điện lại để xác nhận đơn hàng trong thời gian sớm nhất

  • Nội thành phí ship 30.000 VNĐ. Ngoại thành phí ship 50.000 VNĐ.
  • Đơn hàng trên 600.000 VNĐ FREE SHIP toàn quốc.
   
VNĐ
Hỗ trợ trực tuyến