Uống Vietlife Antican có cần kiêng gì không?

TPBVSK Vietlife Antican đã được nhiều nhà khoa học chứng minh có tác dụng tốt trong phòng ngừa và hỗ trợ kiểm soát ung thư. Vietlife Antican giúp tăng cường thể trạng, giảm ảnh hưởng tác dụng phụ của các phương pháp điều trị với bệnh nhân ung bướu. Tuy nhiên có rất nhiều người bệnh thắc mắc khi uống Vietlife Antican có cần kiêng gì không?

 Là một dược phẩm được sản xuất theo công nghệ Nano thế hệ mới nhất, Vietlife Antican có tác dụng toàn diện: 

  • Tăng cường thể trạng, giảm tác dụng phụ của các phương pháp điều trị ung thư.
  • Ngăn ngừa và hỗ trợ kiểm soát các vấn đề về ung thư

Antican, Vietlife Antican, Uống Vietlife Antican có cần kiêng gì không?

TPBVSK Vietlife Antican – Công nghệ đột phá trong hỗ trợ các vấn đề về ung thư

– Công nghệ sản xuất hiện đại: Là dược phẩm đầu tiên được sản xuất theo công nghệ Nano Solid – Lipid Độc Quyền của GS.TS. Nguyễn Đức Nghĩa. Ông là Nguyên phó Viện trưởng viện Hóa học, Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam.

– Độ hấp thu mạnh: Nhờ công nghệ Nano, các hạt dược chất được thu nhỏ tới kích thước siêu nhỏ – chỉ 16 NanoMet (bằng 1/900 chiều ngang sợi tóc). Các hoạt chất của Vietlife Antican được nano hóa có khả năng lọt qua màng sinh học của tế bào bệnh dễ dàng, nhanh chóng, tăng sinh khả dụng của dược chất gấp hàng nghìn lần so với cách bào chế kiểu cũ.

– Tính “hướng đích” cao: Nhờ các chất dẫn đường chuẩn xác, dược chất được nano hóa sẽ tìm đến đúng các tế bào bị ung thư và tiêu diệt tế bào bệnh, ngăn không cho tế bào phát triển, di căn. Vietlife Antican chỉ tác dụng lên các tế bào ác tính, không ảnh hưởng gì tới các tế bào lành tính, do đó sản phẩm không có tác dụng phụ như các sản phẩm khác.

– Có hàm lượng cao nhất: hàm lượng của thành phần trong Vietlife Antican có hoạt chất đạt tới 22%, cao nhất trong các sản phẩm cùng loại hiện nay.

– Thành phần dược liệu thiên nhiên: Sản phẩm được tách chiết 100% từ các dược liệu cổ truyền có sẵn ở Việt Nam nên hoàn toàn an toàn và lành tính. Người bệnh có thể sử dụng lâu dài.

 Tác dụng toàn diện trong Phòng ngừa và Hỗ trợ kiểm soát Ung thư

  1. Nano Curcumin NDN:

– Được chiết xuất từ Nghệ với hàm lượng Curcuminoid trên 22%, cao vượt trội so với các dạng Nano khác có sẵn trên thị trường.

– Nano Curcumin kháng khối u, chống Oxy hóa, chống gốc tự do, ngăn ngừa tế bào ung thư phát triển.

– Tăng cường miễn dịch cho cơ thể, giúp cơ thể có sức đề kháng chống lại bệnh, nâng cao thể trạng người bệnh khi đang thực hiện các phương pháp điều trị. 

  1. Nano Ginger NDN:

– Hoạt chất 6 – Shogaol trong chất cay của Gừng đang thu hút sự chú ý của nhiều chuyên gia y tế trên thế giới về khả năng tác dụng ức chế tế bào đích Ung thư. Hoạt chất được bào chế thành Nano Ginger NDN, có tiềm năng tiêu diệt tế bào ung thư rất cao.

– Nano Ginger NDN kích hoạt chu trình tự hủy của tế bào ung thư, làm hạn chế quá trình tế bào ung thư nhân lên và phát triển không ngừng để tạo thành các khối u.

– Làm ức chế chu kì sinh trưởng và phát triển của tế bào ác tính, làm cho các khối u không thể tăng thêm về số lượng và kích thước.

– Tăng sức đề kháng cho cơ thể, thải độc tế bào xấu.  

Antican, Nano Rutin NDN

  1. Nano Rutin NDN:

– Khả năng bảo vệ của Rutin (tách chiết từ nụ Hoa Hòe) khỏi bức xạ nhiệt. Hỗ trợ rất tốt cho người bệnh khi đang trị liệu ung thư bằng các phương pháp phẫu thuật, hóa trị, xạ trị, phương pháp đích. Qua đó làm giảm đau đớn cho người bệnh khi đang điều trị, tăng tác dụng chính và giảm tác dụng phụ của thuốc đặc trị của người bệnh đang sử dụng

– Chống đột biến tế bào, ức chế hình thành tế bào ung thư mới.

– Ngăn không cho ung thư xâm lấn sang các vùng xung quanh. 

Uống Vietlife Antican có cần kiêng gì hay không?

Với thành phần dược liệu được sản xuất theo công nghệ nano hiện đại, người bệnh ung thư hoàn toàn yên tâm sử dụng TPBVSK Vietlife Antican mà không lo tác dụng phụ gì. KHÔNG cần phải kiêng bất cứ thứ gì khi sử dụng sản phẩm này.

Vietlife Antican cũng chưa ghi nhận có tương tác với thực phẩm hoặc thuốc sử dụng kèm. Bạn có thể uống Vietlife Antican cách các thuốc điều trị đang sử dụng khoảng 1 tiếng.

Bệnh nhân ung thư cần tham khảo thêm ý kiến của bác sĩ khi đang tham gia các phương pháp trị liệu chuyên biệt (phẫu thuật, hóa trị, xạ trị…) để sử dụng Vietlife Antican đạt hiệu quả cao nhất!

Liên hệ – nhận tư vấn từ chuyên gia

hotline, Antican

 

 Sử dụng Vietlife Antican có tác dụng phụ gì không? 

 

Có thể bạn quan tâm: , ,

Cảm ơn bạn đã quan tâm tới sản phẩm TPBVSK Vietlife Antican VNM. Bạn vui lòng để lại số điện thoại và họ tên để Chuyên viên tư vấn gọi điện lại cho bạn trong vòng 24h

Ý kiến của bạn

x

Thông tin đơn đặt hàng

Để đặt mua hàng, các bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin vào ô bên dưới. Chúng tôi sẽ gọi điện lại để xác nhận đơn hàng trong thời gian sớm nhất

  • Nội thành phí ship 30.000 VNĐ. Ngoại thành phí ship 50.000 VNĐ.
  • Đơn hàng trên 600.000 VNĐ FREE SHIP toàn quốc.
   
VNĐ
Hỗ trợ trực tuyến