Thông báo Website chính thức của sản phẩm Vietlife Antican

Công ty Cổ phần Y Dược Vietlife xin cảm ơn Quý khách hàng, Quý đối tác đã quan tâm, ủng hộ và sử dụng sản phẩm Vietlife Antican trong thời gian qua.

Hiện nay trên các trang mạng xã hội đã xuất hiện một số trang giả mạo Website của sản phẩm Vietlife Antican. Để tránh các thông tin xấu gây ảnh hưởng đến thương hiệu sản phẩm và tâm lý khách hàng, chúng tôi xin gửi tới Quý khách hàng, Quý đối tác thông báo: Sản phẩm Vietlife Antican chỉ có duy nhất một Website chính thức là https://antican.vn/.

Quý khách hàng, Quý đối tác nhận được thông tin sai khác về sản phẩm Vietlife Antican so với các thông tin trên Website https://antican.vn/ vui lòng liên hệ tới chúng tôi qua số điện thoại Hotline: 0911 241 022 để phản ánh, góp ý.

Xin trân trọng cảm ơn!

Thông báo Website chính thức của sản phẩm Vietlife Antican

Thông báo Website chính thức của sản phẩm Vietlife Antican

Cảm ơn bạn đã quan tâm tới sản phẩm TPBVSK Vietlife Antican VNM. Bạn vui lòng để lại số điện thoại và họ tên để Chuyên viên tư vấn gọi điện lại cho bạn trong vòng 24h

Ý kiến của bạn

x

Thông tin đơn đặt hàng

Để đặt mua hàng, các bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin vào ô bên dưới. Chúng tôi sẽ gọi điện lại để xác nhận đơn hàng trong thời gian sớm nhất

  • Nội thành phí ship 30.000 VNĐ. Ngoại thành phí ship 50.000 VNĐ.
  • Đơn hàng trên 600.000 VNĐ FREE SHIP toàn quốc.
   
VNĐ
Hỗ trợ trực tuyến