Giới thiệu về nhà máy Nano sinh phẩm Vietlife

Nhà máy Nano sinh phẩm Vietlife là nhà máy sản xuất công nghiệp đầu tiên tại Việt Nam kết hợp bộ ba giữa: Nam dược cổ truyền với Công nghệ Nano  Y học hiện đại, cung ứng cho thị trường hàng triệu các sản phẩm chăm sóc sức khỏe mỗi năm với quy trình sản xuất khép kín, chính xác, khoa học.

Nhà máy sản xuất Nano & Công nghệ Nano 1

Bằng những kiến thức về khoa học cơ bản và công nghệ Nano, kết hợp với trí tuệ y học cổ truyền và y học hiện đại, các nhà khoa học của Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam cùng Công ty cổ phần Y Dược Vietlife đã đầu tư xây dựng, lắp đặt, vận hành Nhà máy Nano sinh phẩm Vietlife (VNBM – Vietlife Nano Biological Manufactory) và chính thức khánh thành nhà máy vào tháng 06/2016, sự kiện này đã được đăng tải trên nhiều báo trong và ngoài nước đặc biệt là “Tạp chí Công nghệ nano của Canada”. Sự ra đời của nhà máy lần đầu tiên khẳng định vị trí của Việt Nam trên bản đồ dược phẩm Nano thế giới, đánh dấu sự phát triển của nền Dược phẩm nước nhà.

Nhà máy sản xuất Nano & Công nghệ Nano 2

Trong lễ phát biểu tại lễ khánh thành, bác sỹ Nguyễn Ánh Vân – Giám đốc điều hành Công ty cổ phần Y Dược Vietlife khẳng định: “Chúng tôi tự tin có thể đáp ứng hàng chục tấn nguyên liệu sinh phẩm Nano, đủ để cung ứng cho thị trường Việt Nam và khu vực hàng triệu sản phẩm các loại mỗi năm với quy trình sản xuất khép kín và chính xác về khoa học”.

Nhà máy sản xuất Nano & Công nghệ Nano 3

Bác sĩ Nguyễn Ánh Vân- Giám đốc điều hành Công ty cổ phần Y Dược Vietlife

Nhà máy nano sinh phẩm Vietlife hiện nay gồm dây chuyền công nghệ cao bao gồm: NANO MICELLE 1, 2, 3; dây chuyền công nghệ nano SOL-GEL; công nghệ Solid lipid, công nghệ đóng gói bao bì và phòng nghiên cứu sinh phẩm.

Bước đầu, nhà máy đã chế tạo thành công một số sinh phẩm nano tiêu biểu như:

  • Nanocurcumin NDN22+ từ nguồn nguyên liệu Nghệ vàng Việt Nam bằng phương pháp Đảo Micelle tạo hạt nano 36±5nm.
  • Hàm lượng Curcuminoid trên 22%.
  • Bằng phương pháp nano Sol-Gel tạo Gel nano thông minh mang hạt nano có độ lớn ±16nm.
  • Công nghệ Solid lipid, là công nghệ mang tính cách mạng trong hệ dẫn truyền thuốc, sản phẩm tan được trong dầu, bao ngoài phân tử nano nhỏ là màng bao lipid có vai trò truyền tải thuốc, các hạt nano kích thước rất nhỏ dưới16nm.

Đáng chú ý, kết quả thí nghiệm của phòng Thí nghiệm hóa sinh, Trung tâm nghiên cứu trọng điểm về Polymer và Colloids, Trường Đại học Tổng hợp Sydney, Australia cho kết quả: với nồng độ khoảng 40ppm, dung dịch Nano Curcumin 22+ có thể diệt tế bào u đại, trực tràng và tế bào u tiền liệt tuyến trong thời gian 72 giờ.

Nhà máy sản xuất Nano & Công nghệ Nano 4

Nhà máy nano sinh phẩm Vietlife tự hào là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực nghiên cứu và sản xuất các sản phẩm có nguồn gốc thiên nhiên ứng dụng công nghệ nano. Với đội ngũ nhà khoa học dưới sự dẫn dắt của GS.TS Nguyễn Đức Nghĩa – Nguyên Phó viện trưởng Viện Hóa học, Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam, hiện nay Nhà máy Nano sinh phẩm Vietlife đã sản xuất thành công 10 loại nguyên liệu nano từ dược liệu thiên nhiên như: Nano Curcuminoid từ Nghệ, Nano Ginger từ Gừng, Nano Panax notoginseng saponin từ Tam thất,.. và còn rất nhiều nguyên liệu khác đang trong quá trình nghiên cứu và chuẩn bị đưa ra thị trường.

Nhà máy sản xuất Nano & Công nghệ Nano 5

Ngoài ra, nhà máy sản xuất ra các nhiều dòng sản phẩm để hỗ trợ và điều trị các bệnh lý mãn tính và ung thư, da liễu như: Cumin 22+ hỗ trợ điều trị bệnh lý tiêu hóa, 3 dòng sản phẩm Inflapain uống và bôi để hỗ trợ và điều trị bệnh lý cơ xương khớp, và 4 dòng sản phẩm Antican uống, bôi để dự phòng và điều trị ung thư, Skincare Nano gel bôi giải pháp hiệu quả trong việc chăm sóc các vấn đề về da: mụn, sẹo, thâm. Đặc biệt, với tiêu chí luôn đem đến cho người bệnh các sản phẩm chất lượng, hiệu quả thì các sản phẩm của Vietlife đều được chứng minh qua các nghiên cứu về hiệu quả và độ an toàn.

Nhà máy sản xuất Nano & Công nghệ Nano 6

Có thể nói, Nhà máy Nano sinh phẩm Vietlife đã dùng công nghệ Nano biến những điều không thể thành có thể trong công nghệ chế tạo thuốc nam thế hệ thứ tư và đây được coi là bình minh của y học trong tương lai.

 

Cảm ơn bạn đã quan tâm tới sản phẩm TPBVSK Vietlife Antican VNM. Bạn vui lòng để lại số điện thoại và họ tên để Chuyên viên tư vấn gọi điện lại cho bạn trong vòng 24h

Ý kiến của bạn

x

Thông tin đơn đặt hàng

Để đặt mua hàng, các bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin vào ô bên dưới. Chúng tôi sẽ gọi điện lại để xác nhận đơn hàng trong thời gian sớm nhất

  • Nội thành phí ship 30.000 VNĐ. Ngoại thành phí ship 50.000 VNĐ.
  • Đơn hàng trên 600.000 VNĐ FREE SHIP toàn quốc.
   
VNĐ
Hỗ trợ trực tuyến