Cơ chế tác động của Nano Curcumin NDN đối với bệnh ung bướu

Curcumin là hoạt chất chiết xuất từ củ nghệ vàng, một dược liệu được sử dụng phổ biến trong y học cổ truyền. Tuy nhiên, với dạng bào chế thông thường Curcumin không hòa tan trong nước, chỉ hấp thu 2-5% vào máu, nên sử dụng không đạt hiệu quả. Khác biệt hoàn toàn, Nano Curcumin sinh khả dụng lên tới 95% đánh thức được tiềm năng của Curcumin trong việc phòng và hỗ trợ điều trị ung bướu.

Curcumin là hoạt chất chiết xuất từ củ nghệ vàng, một dược liệu được sử dụng phổ biến trong y học cổ truyền

Nano Curcumin NDN

Curcumin có nhiều tác dụng trên tế bào ung thư. Tuy nhiên, Curcumin khi dùng đường uống lại không tan trong nước, chỉ hấp thu 2-5% vào máu, nên khi sử dụng trên người lại không đạt hiệu quả.

Nano Curcumin NDN là hoạt chất Curcumin có nguồn gốc từ Nghệ vàng được bào chế dưới dạng Nano có kích thước siêu nhỏ, giúp khắc phục những nhược điểm của Curcumin như khó tan, sinh khả dụng thấp… Nhờ bào chế dược dạng hạt nano nên độ tan của Curcumin được cải thiện và tăng gấp hàng nghìn lần, nhờ đó hấp thu tăng lên khoảng 95% và hiệu quả điều trị cũng tăng lên 50-80 lần.

Nano Curcumin NDN hấp thu tăng khoảng 95% và hiệu quả điều trị cũng tăng lên 50-80 lần.

Tác động của Nano Curcumin NDN đối với bệnh ung bướu

Tế bào bình thường phát triển nhịp nhàng, có chỉ huy, sống 1 thời gian phải chết, gọi là chết theo chương trình, nhưng khi tế bào bị tác dụng bởi chất ngoại lai sẽ đột biến trở thành tế bào ung thư, tăng sinh liên tục tạo thành khối u. Nano Curcumin giúp lập lại chu trình chết tự nhiên của các tế bào ung bướu, làm cho các khối u ngừng hoặc chậm phát triển.

Khi tế bào ung thư phát triển, đòi hỏi phải được nuôi dưỡng nên sinh ra các mạch máu mới, tế bào ung thư sinh sản xong, lại rơi vào mạch máu rồi di căn lên phổi, não. Tuy nhiên, Nano Curcumin ức chế sinh ra mạch máu mới, khi đó không có chất để nuôi nên tế bào ung thư dễ chết hơn và khó di căn đến cơ quan khác.

Nano Curcumin làm tăng nhạy cảm của tế bào ung thư với hóa trị/xạ trị nên khi phối hợp sẽ làm giảm được liều và bớt được tác dụng phụ của hóa xạ trị như mệt mỏi, trầm cảm, chán ăn.

Lợi thế vượt trội của Nano Curcumin NDN

Nano Curcumin NDN là loại Nano Curcumin duy nhất hiện nay được bào chế bằng phương pháp Solid-Lipid – phương pháp độc quyền của GS. TS. Nguyễn Đức Nghĩa, nguyên Phó viện trưởng viện Hóa học, viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam.

Nano Curcumin NDN được sản xuất bởi Viện Hàm lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam và đã được kiểm nghiệm là có hàm lượng 93% . Do đó, đáp ứng đầy đủ tiêu chí của một loại nguyên liệu chuẩn.

Nano Curcumin NDN kết hợp với Nano Rutin NDN và Nano Ginger NDN trong bộ ba Vietlife Antican tạo thành phức hệ dược liệu công nghệ nano giúp kiểm soát hiệu quả các vấn đề của ung thư.

Nano Curcumin NDN kết hợp với Nano Rutin NDNNano Ginger NDN trong bộ ba Vietlife Antican tạo thành phức hệ dược liệu công nghệ nano giúp kiểm soát hiệu quả các vấn đề của ung thư như:

  • Ngăn ngừa hình thành tế bào đột biến, ngăn ngừa quá trình hình thành tế bào ung thư.
  • Kìm hãm sự phát triển của tế bào ung thư
  • Ngăn chặn các tế bào ung thư lan rộng
  • Tăng cường hệ miễn dịch, giảm tác dụng phụ của các biện pháp điều trị ung thư.

Tham khảo thông tin sản phẩm Vietlife Antican tại đây

Có thể bạn quan tâm: , , ,

Cảm ơn bạn đã quan tâm tới sản phẩm TPBVSK Vietlife Antican VNM. Bạn vui lòng để lại số điện thoại và họ tên để Chuyên viên tư vấn gọi điện lại cho bạn trong vòng 24h

Ý kiến của bạn

x

Thông tin đơn đặt hàng

Để đặt mua hàng, các bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin vào ô bên dưới. Chúng tôi sẽ gọi điện lại để xác nhận đơn hàng trong thời gian sớm nhất

  • Nội thành phí ship 30.000 VNĐ. Ngoại thành phí ship 50.000 VNĐ.
  • Đơn hàng trên 600.000 VNĐ FREE SHIP toàn quốc.
   
VNĐ
Hỗ trợ trực tuyến