Antican đồng hành cùng hội thảo Quốc gia “Tiến bộ trong xạ trị ung thư”

Ngày 26, 27/11 vừa qua, tại Bệnh viện K cơ sở Tân Triều đã diễn ra Hội thảo Quốc gia “Tiến bộ trong xạ trị ung thư” với sự đồng hành của nhãn hàng Antican – Công ty Cổ phần Y dược Vietlife.

Xạ trị là một phương pháp không thể thiếu trong điều trị bệnh ung thư. Phương pháp này gần như không có chống chỉ định và có thể áp dụng cho mọi giai đoạn bệnh, kể cả với mục đích điều trị triệt căn đến điều trị giảm nhẹ triệu chứng cho ung thư giai đoạn cuối.

Hội thảo Quốc gia “Tiến bộ trong xạ trị ung thư” có sự tham gia của gần 500 nhà khoa học, cán bộ y tế trên khắp mọi miền của tổ quốc và các chuyên gia quốc tế. Nội dung tại buổi hội thảo xoay quanh các chuyên đề về vai trò của xạ trị trong điều trị giảm nhệ bệnh ung thư, cập nhật các tiến bộ trong xạ trị ung thư, kết hợp hóa xạ trị trong điều trị. Đồng thời, kiểm soát chất lượng công tác xạ trị, đánh giá hiệu quả xạ trị, triển vọng và định hướng phát triển chuyên ngành xạ trị trong tương lai.

Hội thảo Quốc gia “Tiến bộ trong xạ trị ung thư” được tổ chức tại bệnh viện K, cơ sở Tân Triều

Hội thảo Quốc gia “Tiến bộ trong xạ trị ung thư” được tổ chức tại bệnh viện K, cơ sở Tân Triều

Nội dung chương trình Hội thảo “Tiến bộ trong xạ trị ung thư”

Sau chương trình khai mạc, Hội thảo được tổ chức 03 phiên lần lượt với các chủ đề “Điều trị ung thư đầu cổ và hệ thần kinh trung ương” tại phiên 1; Phiên 2: Phiên tổng hợp; Phiên 3 tập trung vào chủ đề “Điều trị ung thư đầu cổ và ung thư trẻ em”.

Trong khuôn khổ của chương trình Hội thảo, các chương trình đào tạo liên tục theo các chuyên đề được tổ chức với các nội dung: “Thực hành lập kế hoạch xạ trị Monaco dành cho bác sỹ xạ trị” trong xạ trị ung thư vòm và ung thư hạ họng thanh quản; Quy trình và nguyên tắc lập kế hoạch xạ trị u nguyên bào thần kinh đệm đa hình. Chuyên đề tiếp theo “Thực hành lập kế hoạch xạ trên hệ thống Manaco cho kỹ thuật viên và kỹ sư vật lý”.

Bên cạnh đó, các nội dung lần lượt được trao đổi tại Hội thảo bao gồm: Xạ trị tại Việt Nam và định hướng phát triển của xạ trị tại Bệnh viện K; Các tiến bộ trong xạ trị ung thư vòm mũi họng; Vai trò của xạ trị trong điều trị giảm nhẹ bệnh nhân ung thư; ELEKTA UNITY – Giải pháp kết hợp máy MRI và gia tốc, thiết lập tiêu chuẩn mới cho xạ trị; Xạ trị Proton – Tiến bộ trong xạ trị ung thư; Kỹ thuật in 3D và xạ trị áp sát liều thấp đối với ung thư vùng đầu cổ tái phát; Hóa xạ trị đồng thời u nguyên bào thần kinh đệm đa hình; Đảm bảo và kiểm soát chất lượng trong IMRT; Hóa xạ trị đồng thời ung thư phổi không tế bào nhỏ giai đoạn III không phẫu thuật tại Bệnh viện K; Hóa xạ trị đồng thời và cập nhật tiến bộ trong ung thư cổ tử cung; Vai trò ADT kết hợp xạ trị trong điều trị ung thư tuyến tiền liệt; Xạ phẫu di căn não đa ổ; Xạ trị có gây mê trong ung thư trẻ em .

Vietlife Antican tự hào đồng hành cùng hội thảo Quốc gia “Tiến bộ trong xạ trị ung thư”

Tại chương trình, nhãn hàng Atincan đã có gian hàng giới thiệu sản phẩm Antican gel bôi tới toàn thể bác sỹ, chuyên gia y tế. Antican Gel bôi là thành tựu nghiên cứu ứng dụng công nghệ Nano tại Nhà máy Nano sinh phẩm Vietlife, do GS.TS Nguyễn Đức Nghĩa, nguyên Phó Viện trưởng Viện Hóa học, Viện Hàn lâm Khoa học Việt Nam đã dày công nghiên cứu nhiều năm.

Antican gel bôi hỗ trợ bảo vệ da lành tránh ảnh hưởng của tia xạ; dùng hỗ trợ trong điều trị bỏng, loét do nhiệt, xạ trị, nằm lâu ngày. Công nghệ Nano Sol – gel siêu thẩm thấu tác dụng nhanh sau khi sử dụng. Đặc biệt, với các thành phần từ tự nhiên Nano Curcumin NDN từ nghệ, Nano Rutin NDN từ hoa hòe, Atican gel bôi an toàn cho người bệnh khi sử dụng lâu dài.

Sản phẩm Atican gel bôi nhận được nhiều sự quan tâm của các chuyên gia, bác sỹ đầu ngành

Sản phẩm Atican gel bôi nhận được nhiều sự quan tâm của các chuyên gia, bác sỹ đầu ngành

Trong hội thảo Quốc gia “Tiến bộ trong xạ trị ung thư” Vietlife Antican gel bôi tự hào là sản phẩm được nhiều chuyên gia, bác sỹ quan tâm, đánh giá cao về thành phần, công nghệ và tác dụng. Antican gel bôi mang đến hy vọng mới cho người bệnh ung thư.

Một số hình ảnh tại Chương trình Hội thảo Quốc gia “Tiến bộ trong xạ trị ung thư”

Tri ân các nhà tài trợ

Cúp kỉ niệm tại chương trình

Cúp kỉ niệm tại chương trình

 

Cảm ơn bạn đã quan tâm tới sản phẩm TPBVSK Vietlife Antican VNM. Bạn vui lòng để lại số điện thoại và họ tên để Chuyên viên tư vấn gọi điện lại cho bạn trong vòng 24h

Ý kiến của bạn

x

Thông tin đơn đặt hàng

Để đặt mua hàng, các bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin vào ô bên dưới. Chúng tôi sẽ gọi điện lại để xác nhận đơn hàng trong thời gian sớm nhất

  • Nội thành phí ship 30.000 VNĐ. Ngoại thành phí ship 50.000 VNĐ.
  • Đơn hàng trên 600.000 VNĐ FREE SHIP toàn quốc.
   
VNĐ
Hỗ trợ trực tuyến