Vietlife Antican – Tự hào đồng hành cùng hội nghị khoa học phòng chống ung thư thường niên lần thứ 8/2020

Ngày 25 và 26/12/2020, hội nghị khoa học phòng chống ung thư thường niên lần thứ 8 và tập huấn điều trị Ung thư đa chuyên khoa tổ chức tại Huế. Công ty Cổ phần Y Dược Vietlife và bộ đôi sản phẩm Antican – Bí quyết sống khỏe cùng hoá xạ trị, đã vinh dự là nhà đồng hành của chương trình: Hội nghị khoa học phòng chống ung thư thường niên 2020

Hội nghị khoa học phòng chống ung thư thường niên 2020

Hội nghị khoa học Phòng chống ung thư thường niên – Huế qua 8 năm tổ chức thành công đã trở thành nơi gặp gỡ, trao đổi, thảo luận của các chuyên gia, bác sĩ giàu kinh nghiệm và giới thiệu các tiến bộ mới nhất trong điều trị ung thư tại Việt Nam.

Tham dự hội nghị có GS.BS. Nguyễn Chẩn Hùng (chủ tịch Hội ung thư Việt Nam), GS. TS Nguyễn Vũ Quốc Huy, PGS.TS. Đỗ Kim Quế… Và hơn 600 đại biểu là các bác sĩ, chuyên gia đầu ngành về ung thư trên cả nước. 

Lãnh đạo Bệnh viện Trung Ương Huế phát biểu khai mạc hội nghị.

Lãnh đạo Bệnh viện Trung Ương Huế phát biểu khai mạc hội nghị.

Trong 2 ngày 26 và 27 diễn ra hội nghị, các nhà khoa học, bác sĩ nhiều kinh nghiệm đã trình bày gần 70 bản báo cáo. Các báo cáo, chuyên đề liên quan tới:

– Ung thư phổi.

– Ung thư phụ khoa.

–  Ung thư đầu cổ.

– Ung thư vú.

– U nguyên bào võng mạc.

– U não.

– Các bệnh lý u đặc ở trẻ em.

– Chăm sóc ung thư nhi.

– Điều trị và chăm sóc bệnh nhân ung thư.

Các báo cáo là kết quả nghiên cứu trong sàng lọc, chẩn đoán sinh học phân tử điều trị cá thể hóa hướng tới giảm thiểu tỷ lệ mắc và tử vong do ung thư, giúp nâng cao chất lượng sống và thời gian sống cho người bệnh ung thư.

Vietlife Antican – Bước đột phá về phức hệ Nano dược liệu trong cuộc chiến chống Ung thư

Hội nghị phòng chống ung thư đã được triển khai từ nhiều năm, nhưng cuộc chiến chống lại căn bệnh ác tính này vẫn còn là một thách thức lớn với ngành Y tế. Các bệnh viện, khoa Ung bướu lớn trên cả nước vẫn luôn trong tình trạng quá tải. 

Theo Viện nghiên cứu phòng chống ung thư: Mỗi năm ở Việt Nam có khoảng 115.000 người chết vì ung thư, tương ứng 315 người/ngày… Số người ung thư mắc mới tăng từ 68.000 ca năm 2000 lên 126.000 năm 2010 và dự kiến sẽ vượt qua 190.000 ca vào 2020.

Các sĩ bệnh viện TW Huế tìm hiểu sản phẩm Antican.

Các sĩ bệnh viện TW Huế tìm hiểu sản phẩm của Vietlife

 

Viên nang mềm Antican: có thành phần là các loại Nano dược liệu, ứng dụng công nghệ Solid-Lipid độc đáo từ GS.TS. Nguyễn Đức Nghĩa. Trong đó có: Nano Curcumin NDN từ củ nghệ vàng, Nano Oleoresin từ củ gừng, Nano Rutin từ nụ hoa hòe. 

Sản phẩm cho thấy khả năng kháng khối u hiệu quả, giảm tác dụng phụ khi sử dụng hóa trị cho đối tượng ung bướu, giúp kéo dài tuổi thọ của đối tượng ung bướu. Đặc biệt, phức hệ này hoàn toàn không gây tác dụng bất lợi nào cho cơ thể và có thể sử dụng lâu dài trong suốt thời gian điều trị ung bướu bằng hóa trị như Cisplatin.

Gel bôi Antican: Thành phần tự nhiên là Nano Curcumin NDN từ nghệ, Nano Rutin NDN từ hoa hòe, được ứng dụng công nghệ Nano Sol – gel siêu thẩm thấu giúp giúp bảo vệ, phục hồi tổn thương da trước tác động của xạ trị. Kháng viêm, tái tạo vùng da tổn thương, giảm tác dụng phụ của xạ trị. 

Ts.Bs Nguyễn Tất Dũng – Khoa hồi sức tích cực Bệnh viện TW Huế đánh giá cao công nghệ và tác dụng của sản phẩm Antican gel bôi

Trong hội nghị, sản phẩm Vietlife Antican gel bôi thực sự nhận được sự quan tâm và ủng hộ của các bácc sĩ, kỹ thuật viên xạ trị. Với tác dụng hỗ trợ bảo vệ da lành tránh ảnh hưởng của tia xạ , hỗ trợ trong điều trị bỏng, loét do nhiệt, xạ trị, Antican gel bôi luôn đồng hành với bác sĩ và bệnh nhân xạ trị.

Niềm tin từ các bác sĩ sẽ là động lực cho Vietlife nói chung và sản phẩm Antican phát triển. Vietlife Antican tự tin mang lại những giá trị và lợi ích cho bệnh nhân theo đúng tuyên ngôn “an tâm, trách nhiệm, lắng nghe và chia sẻ”.

 

Có thể bạn quan tâm: ,

Cảm ơn bạn đã quan tâm tới sản phẩm TPBVSK Vietlife Antican VNM. Bạn vui lòng để lại số điện thoại và họ tên để Chuyên viên tư vấn gọi điện lại cho bạn trong vòng 24h

Ý kiến của bạn

x

Thông tin đơn đặt hàng

Để đặt mua hàng, các bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin vào ô bên dưới. Chúng tôi sẽ gọi điện lại để xác nhận đơn hàng trong thời gian sớm nhất

  • Nội thành phí ship 30.000 VNĐ. Ngoại thành phí ship 50.000 VNĐ.
  • Đơn hàng trên 600.000 VNĐ FREE SHIP toàn quốc.
   
VNĐ
Hỗ trợ trực tuyến