Vietlife Antican – Phối hợp hỗ trợ điều trị Ung thư vú

Đối với phụ nữ ung thư vú là căn bệnh có nguy cơ gây nguy hiểm đến tính mạng nhất, khi phát hiện các triệu chứng liên quan đến bệnh bạn nên tìm hiểu rõ nguyên nhân gây ra do đâu để từ đó có phương pháp điều trị kịp thời.

Nguyên nhân dẫn tới tình trạng ung thư vú

Có nhiều nguyên nhân gây bệnh khác nhau tùy vào thể trạng ở mỗi người phụ nữ, dưới đây là một vài nguyên nhân thường gặp và làm tăng nguy cơ mắc ung thư vú.

Vietlife Antican phối hợp hỗ trợ điều trị bệnh Ung thư vú

Hiện nay, tại Việt Nam Antican đang là sản phẩm duy nhất chứa phức hệ Nano 3 trong 1: Nano Curcumin NDN từ Nghệ, Nano Ginger NDN từ Gừng, Nano Rutin NDN từ Hoa hòe.

Đây được xem là là bộ ba hoàn hảo trong quá trình hỗ trợ phòng ngừa ung thư, ngăn ngừa sự phát triển và xâm lấn của khối u, đồng thời cải thiện và nâng cao hiệu quả của các phương pháp điều trị.

NSND Hoàng Cúc sử dụng Antican để ngăn ngừa Ung thư vú tái phát.

NSND Hoàng Cúc sử dụng Antican để ngăn ngừa Ung thư vú tái phát.

Bộ ba dược liệu này được ứng dụng công nghệ Nano – Solid Lipid độc quyền của GS.TS Nguyễn Đức Nghĩa (Phó viện trưởng Viện Hóa học – Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam) mang lại tác dụng:

  • Hỗ trợ ngăn chặn quá trình phát triển của tế bào đột biến, từ đó giảm được kích thước khối u, dễ dàng sử dụng phương pháp phẫu thuật để loại bỏ.
  • Hỗ trợ ngăn chặn khối u đến các cơ quan xung quanh, làm giảm bớt tính nguy hiểm của khối u.
  • Ức chế sự phát triển của tế bào Ung thư, giảm độc tính thuốc điều trị
  • Tăng cường hiệu quả điều trị, bảo vệ tế bào lành.
  • Lành tính, an toàn khi sử dụng lâu dài.

Lưu ý: Liều dùng Antican trong quá trình kết hợp điều trị: Dùng 2 viên/2 lần/ngày, uống vào buổi sáng và tối trước khi ăn 30 phút để đạt được hiệu quả cao. Chính vì vậy, bạn có thể sử dụng Antican trước, trong và sau khi kết thúc quá trình điều trị bệnh mà không ảnh hưởng tới thuốc bạn đang sử dụng và quá trình điều trị.

Cảm ơn bạn đã quan tâm tới sản phẩm TPBVSK Vietlife Antican VNM. Bạn vui lòng để lại số điện thoại và họ tên để Chuyên viên tư vấn gọi điện lại cho bạn trong vòng 24h

Ý kiến của bạn

x

Thông tin đơn đặt hàng

Để đặt mua hàng, các bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin vào ô bên dưới. Chúng tôi sẽ gọi điện lại để xác nhận đơn hàng trong thời gian sớm nhất

  • Nội thành phí ship 30.000 VNĐ. Ngoại thành phí ship 50.000 VNĐ.
  • Đơn hàng trên 600.000 VNĐ FREE SHIP toàn quốc.
   
VNĐ
Hỗ trợ trực tuyến