Rượu và nguy cơ ung thư gan 

Uống quá nhiều rượu liên tục trong thời gian dài, chất độc không được đào thải hết mà tích tụ trong gan gây bệnh gan nhiễm mỡ, xơ gan, thậm chí là ung thư gan.

Rượu ảnh hưởng đến gan như thế nào?

Gan là cơ quan đảm nhận vai trò chuyển hóa, thải độc trong cơ thể, đồng thời tạo ra enzym, mật giúp tiêu hóa thức ăn. 

Khi rượu vào cơ thể, chỉ một lượng nhỏ cồn được đào thải qua mồ hôi, hơi thở, nước tiểu, còn lại 90% rượu được chuyển tới gan để chuyển thành aldehyd (có tính độc), rồi lại chuyển aldehyd thành acetat (không độc) nhờ hệ enzym chuyển hóa tại gan và đào thải ra ngoài. 

Quá trình hấp thu và chuyển hóa rượu trong cơ thể

Tuy nhiên, khả năng của gan chỉ có hạn, chỉ có thể xử lý được một lượng cồn nhất định mỗi giờ. Nồng độ cồn trong máu càng cao, thời gian xử lý càng lâu. Khi phải hoạt động quá nhiều để phân giải rượu, gan không thể hoạt động hiệu quả và có thể bị tổn thương, khi đó các mô sẹo ở gan hình thành và tiến triển thành gan nhiễm mỡ. Lâu ngày dẫn đến viêm gan làm cho các tế bào gan bị phá huỷ, sau đó là giai đoạn xơ gan, cuối cùng là ung thư gan.

Antican – Bảo vệ gan hiệu quả

Bộ ba hoạt chất nano (curcumin, ginger, rutin) bổ trợ tăng cường tác dụng của từng thành phần, giúp tác động đa đích trên các con đường chuyển hóa rượu tại gan (90% do gan đảm nhiệm):

  1. Tăng cường hoạt tính enzym gan. 
  2. Tăng tái tạo enzym gan. 
  3. Có tác dụng tương đương một số enzym gan ở một vài bước chuyển hóa, giảm gánh nặng cho gan giúp gan làm việc nhanh, nhẹ nhàng mà vẫn hiệu quả. 
  4. Giảm tác hại của rượu và aldehyd đối với tế bào gan, não, tim, thận và các cơ quan khác. 
  5. Trung hòa các gốc tự do sinh ra từ quá trình chuyển hóa trong cơ thể giúp bảo vệ tế bào gan, đồng thời bảo vệ toàn bộ cơ thể. 

Cơ chế bảo vệ gan của curcumin

Sử dụng Antican như thế nào?

Không chỉ với rượu, Antican còn có khả năng hỗ trợ gan chuyển hóa rất nhiều hóa chất khác trong cuộc sống hàng ngày. Vì thế, sử dụng đều đặn mỗi ngày 2 viên là cách chăm sóc và bảo vệ gan cũng như toàn cơ thể một cách toàn diện.

Để tìm hiểu rõ hơn về sản phẩm, bạn đọc có thể gọi đến Hotline của chúng tôi 0911 241 022 để được tư vấn! Hoặc tìm hiểu thêm thông tin về sản phẩm Vietlife Antican TẠI ĐÂY.

Cảm ơn bạn đã quan tâm tới sản phẩm TPBVSK Vietlife Antican VNM. Bạn vui lòng để lại số điện thoại và họ tên để Chuyên viên tư vấn gọi điện lại cho bạn trong vòng 24h

Ý kiến của bạn

x

Thông tin đơn đặt hàng

Để đặt mua hàng, các bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin vào ô bên dưới. Chúng tôi sẽ gọi điện lại để xác nhận đơn hàng trong thời gian sớm nhất

  • Nội thành phí ship 30.000 VNĐ. Ngoại thành phí ship 50.000 VNĐ.
  • Đơn hàng trên 600.000 VNĐ FREE SHIP toàn quốc.
   
VNĐ
Hỗ trợ trực tuyến