Bất ngờ khi phức hệ Nano dược liệu Việt Nam giúp kháng U mạnh cho bệnh nhân K

Mới đây, tại Hội thảo Quốc gia phòng chống Ung thư lần thứ 19 diễn ra tại Bệnh viện K cơ sở 3, một nghiên cứu về  khá bất ngờ khi phức hệ Nano dược liệu Việt Nam giúp kháng U mạnh cho bệnh nhân K có tên là VIETLIFE- ANTICAN được giới thiệu trước đông đảo các chuyên gia ung bướu hàng đầu Việt Nam và thế giới.

Phức hệ dược liệu Nano VIETLIFE- ANTICAN đã được báo cáo với một số công dụng vượt trội:

 • Giúp kháng khối u.
 • Giảm tác dụng phụ hóa xạ trị.
 • Kéo dài tuổi thọ, nâng cao thể trạng cho đối tượng ung bướu.

Báo động vấn nạn Ung thư tại Việt Nam

Ung thư là nguyên nhân thứ hai gây tử vong ở Việt Nam với khoảng 95.000 ca tử vong mỗi năm. Hàng năm có khoảng 125.000 trường hợp mới mắc Ung thư.

Việc phát hiện Ung thư thường diễn ra ở giai đoạn cuối nên điều trị thường khó khăn và không dứt điểm. Các biện pháp điều trị Ung thư hiện nay là Hóa trị, Xạ trị, Phẫu thuật hoặc kết hợp các biện pháp trên đều khó giải quyết triệt để và gây nhiều tác dụng phụ nặng nề. Chính vì vậy, các nhà khoa học vẫn ngày đêm tìm kiếm giải pháp hỗ trợ điều trị.

Báo động UNG THƯ gia tăng nhanh chóng tại Việt Nam

Báo động UNG THƯ gia tăng nhanh chóng tại Việt Nam

Phức hệ Nano dược liệu VIETLIFE-ANTICAN là gì?

Từ Nhà máy Nano sinh phẩm Vietlife, các chuyên gia – dẫn đầu là GS. TS. Nguyễn Đức Nghĩa người đầu tiên đưa Công nghệ Nano hóa học về Việt Nam. Đồng thời, ứng dụng công nghệ nano trong bào chế các hoạt chất từ tự nhiên và phát triển thành 3 thế hệ công nghệ bào chế nano.

Công nghệ Nano thế hệ 1: hiện đang được ứng dụng trong hầu hết các sản phẩm chứa dược liệu nano trên thì trường. Ưu điểm của công nghệ Nano thế hệ 1 là đã đưa được các hoạt chất về kích thước nano (50 -60 nm).

Công nghệ Nano Sol-gel: là công nghệ nano thế hệ 2 được GS.TS. Nguyễn Đức Nghĩa cùng cộng sự bào chế và phát triển. Nano Sol-gel giúp giảm kích thước của các hoạt chất dược liệu xuống khoảng 16 nm. Nhờ kích thước nhỏ mà khả năng hấp thu của hoạt chất được đẩy lên cao hơn rất nhiều lần so với Nano thế hệ 1. Thậm chí, hoạt chất ở dạng Nano Sol – Gel dễ dàng được hấp thu khi bôi ngoài da.

Công nghệ Nano Solid- Lipid: Là công nghệ Nano thế hệ cao nhất. Kích thước các hạt Nano được đưa về dưới 16 nm. Là hạt nano có kích thước phân tử siêu nhỏ, tăng khả năng hấp thu lên cực đại. Không chỉ vậy, hệ Solid – Lipid có tính chất tương thích với màng sinh học tế bào cơ thể, lại càng làm tăng khả năng hấp thu của các hoạt chất dược liệu. Từ đó, các hoạt chất được hấp thu, được phân bố tới đúng đích là tế bào mang bệnh và phát huy hiệu quả.

Vietlife Antican - Bí quyết sống khỏe cho bệnh nhân Ung bướu

Vietlife Antican – Bí quyết sống khỏe cho bệnh nhân Ung bướu

Sản phẩm Antican Vietlife – ứng dụng thành công công nghệ Nano Solid – Lipid vào phức hệ dược liệu –  có khả năng kháng U mạnh

Vietlife Antican chứa phức  hệ  3 dược liệu:  Nano Curcumin NDN – Nano Ginger NDN – Nano Rutin NDN. Là 3 hoạt chất được chứng minh tác dụng ngăn chặn sự hình thành và phát triển của tế bào ung thư bởi rất nhiều nghiên cưu khoa học trên thế giới.

1. Nano Curcumin NDN

 • Hạn chế quá trình hình thành tế bào u.n.g t.h.ư: Curcumin trong củ nghệ được nano hoá ở dạng công nghệ Nano Solid-Lipid, đưa hoạt chất về dạng kích thước siêu nhỏ và hàm lượng hoạt chất cao (hàng đầu so với các loại nano khác). Nano Curcumin NDN  có tác dụng chống viêm, chống oxy hoá, chống gốc tự do (nguyên nhân hàng đầu gây đột biến tế bào thường thành tế bào ung thư).
 • Hạn chế sự phát triển và di căn tế bào: Ngoài ra, Nano Curcumin NDN còn có tác dụng ức chế hình thành mạch máu, hạn chế cung cấp máu tới các tế bào ung thư và hạn chế di căn.
 • Phục hồi và làm lành tổn thương do hóa xạ trị: Nhờ tính kháng viêm mạnh, Nano Curcumin NDN ức chế các yếu tố gây viêm như NF-KB, TNF. Từ đó cải thiện các triệu chứng sau hoá xạ trị như:
  • Hết chán ăn, ăn uống ngon miệng hơn
  • Cải thiện giấc ngủ
  • Giảm trầm cảm sau hóa xạ trị.
  • Làm lành, phục hồi và tái tạo các vết loét, tổn thương niêm mạc do tiếp xúc với hóa xạ trị.

2. Nano Ginger NDN

Hoạt chất 6 – shogaol (chất cay trong gừng) có tác dụng ức chế sự phát triển của tế bào gốc ung thư. Điều này đã được nghiên cứu và chứng minh trên toàn thế giới.

Công nghệ Nano Solid-Lipid giúp tăng tính tan, tăng khả năng hấp thu và sinh khả dụng và đưa hoạt chất tới đích là các tế bào để phát huy tác dụng. Chỉ một lượng nhỏ hoạt chất 6 -Shogaol cũng phát huy được tác dụng thay vì phải dụng với lượng hoạt chất rất lơn nếu dùng ở dạng gừng hoặc bột gừng thông thường.

Đặc biệt, sự phối kết hợp giữa Nano Ginger NDN và Nano Curcumin NDN tạo ra hiệp đồng tác dụng. Khả năng chống viêm, chống nhiễm trùng của cả 2 hoạt chất đều được tăng lên gấp nhiều lần.

Tham khảo: Khả năng ức chế tế bào ung thư của 6 Shogaol trong gừng

3. Nano Rutin NDN

Chiết xuất từ hoa hoè được nghiên cứu có tác dụng bảo vệ cơ thể khỏi bức xạ:

  • Giúp cơ thể tăng khả năng chịu bức xạ. Hạn chế các tác dụng phụ của tia xạ.
  • Ức chế hình thành và phát triển tế bào ung thư nhờ  tăng hoạt tính của enzym chống oxy hoá.
  • Giảm tác dụng phụ của xạ trị trên gan nhờ khả năng giảm men lipid peroxy ở gan.

Nghiên cứu chứng minh hiệu quả kháng khối u mạnh mẽ của phức hệ VIETLIFE – ANTICAN

Tại Hội thảo Quốc gia phòng chống ung thư lần thứ 19, PGS.TS Đỗ Thị Thảo, Viện Công nghệ Sinh học, Viện Hàn lâm Khoa học Việt Nam đã công bố kết quả đề tài nghiên cứu: Độc tính cấp, độc tính bán trường diễn và kháng khối u ung thư trên chuột BALB/C của Vietlife Antican. Đề tài nghiên cứu được công bố trên Natural Product Communications – một tạp chí uy tín hàng đầu thế giới trong lĩnh vực hóa sinh.

Trong bài trả lời trên thời sự VTV1 và VTC14, PGS.TS. Đỗ Thị Thảo nhấn mạnh, chế phẩm có ba khả năng nổi trội là:

1) Hoạt tính kháng U, ở liều cao có khả năng ức chế tới 50% khối U;

2) Tăng cường hoạt tính của thuốc trong hóa trị khối U;

3) Giảm độc tính hóa xạ trị, chống oxy hóa, chống gốc tự do.

Nghiên cứu của PGS.TS Đỗ Thị Thảo đăng tải trên tạp chí Natural Producr Communications

Tìm hiểu về nghiên cứu PGS.TS Đỗ Thị Thảo tại đây

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe VIETLIFE- ANTICAN đồng hành với bệnh nhân ung bướu sống khỏe cùng hóa xạ trị

 • Ngăn chặn sự hình thành và phát triển của tế bào K phổi
 • Hoạt tính kháng u mạnh, hiệp đồng tác dụng với các phương pháp hóa, xạ trị, giúp giảm kích thước khối u.
 • Hạn chế tác dụng phụ của các phương pháp hóa, xạ trị trên cơ thể.
 • Hạn chế tối đa nguy cơ tế bào K di căn đến cơ quan khác.
 • Nâng cao hệ miễn dịch, sức đề kháng cho người bệnh K.
 • Hỗ trợ phòng ngừa K phổi tái phát hiệu quả.

Chế phẩm Vietlife antican được bào chế với 2 dạng dùng:

 • Vietlife Antican viên nang mềm: dạng uống có tác dụng chống oxy hóa, chống gốc tự do, hỗ trợ tăng cường miễn dịch, nâng cao thể trạng, cải thiện sức khỏe cho người bệnh, đặc biệt là bệnh nhân Ung bướu.
 • Vietlife Antican gel bôi dùng ngoài: với công nghệ Sol-Gel siêu hấp thu giúp làm dịu da, thúc đẩy nhanh quá trình tái tạo tế bào da mới, khắc phục các hư tổn trên da do tia xạ, nhiệt gây ra.

Để biết thêm chi tiết về TPBVSK Vietlife Antican, vui lòng tìm hiểu tại: www.antican.vn hoặc gọi điện tới hotline: 0911241022

Có thể bạn quan tâm:

Cảm ơn bạn đã quan tâm tới sản phẩm TPBVSK Vietlife Antican VNM. Bạn vui lòng để lại số điện thoại và họ tên để Chuyên viên tư vấn gọi điện lại cho bạn trong vòng 24h

Ý kiến của bạn

x

Thông tin đơn đặt hàng

Để đặt mua hàng, các bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin vào ô bên dưới. Chúng tôi sẽ gọi điện lại để xác nhận đơn hàng trong thời gian sớm nhất

 • Nội thành phí ship 30.000 VNĐ. Ngoại thành phí ship 50.000 VNĐ.
 • Đơn hàng trên 600.000 VNĐ FREE SHIP toàn quốc.
   
VNĐ
Hỗ trợ trực tuyến